logo Siêu thị điện máy Nha Trang
Vga Card ASUS ROG STRIX RTX 2080 - O8G - GAMING

Vga Card ASUS ROG STRIX RTX 2080 - O8G - GAMING

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
  • Dung lượng: 8GB GDDR6
  • Độ phân giải: Độ phân giải Kỹ thuật Số Tối đa:7680x4320
  • Giao tiếp: Đầu ra HDMI : Có x 2 (Tự nhiên) (HDMI 2.0b) Cổng hiển thị : Có x 2 (Tự nhiên) (DisplayPort 1.4) Hỗ trợ HDCP : Có Hỗ trợ USB Kiểu C: x1

Thông số kỹ thuật

Đồ họa

NVIDIA® GeForce® RTX 2080

Độ phân giải

Độ phân giải Kỹ thuật Số Tối đa:7680x4320

Dung lượng

8GB GDDR6

Giao tiếp

Đầu ra HDMI : Có x 2 (Tự nhiên) (HDMI 2.0b) Cổng hiển thị : Có x 2 (Tự nhiên) (DisplayPort 1.4) Hỗ trợ HDCP : Có Hỗ trợ USB Kiểu C: x1

Lõi CUDA

2944

Memory Bus

256-bit

Card Bus

PCI Express 3.0

Kích thước

29.97 x 13.04 x5.41 centimét

Bảo hành

36 tháng

Hãng sản xuất

ASUS

Mô tả sản phẩm

ROG Strix GeForce® RTX 2080 kết hợp với GPU hạng A của NVIDIA® được thiết kế bởi một nhóm chuyên gia cấp cao tạo tiền đề quan trọng cho sự phát triển game liên minh huyền thoại. Sức mạnh phi thường là cơ sở để bứt phá các giới hạn ép xung đồng thời làm mát tuyệt hảo để duy trì hiệu năng của Turing™. Và cùng hàng loạt tiện ích cho phép bạn tùy chỉnh và tinh chỉnh phần cứng mạnh mẽ này giúp bạn làm chủ hoàn toàn.

NVIDIA TURING: Card đồ họa ROG GeForce® RTX được tăng cường sức mạnh nhờ kiến trúc Turing GPU và nền tảng RTX hoàn toàn mới. Điều này mang lại cho bạn hiệu năng cao gấp 6 lần so với card đồ họa thế hệ cũ và sức mạnh của công nghệ theo dõi tia sáng theo thời gian thực và AI cho các game.DirectX 12: Hỗ trợ hiệu ứng hình ảnh mới và các kỹ thuật kết xuất để chơi game như thật.

4K: Được trang bị để trải nghiệm chơi game 4K tối ưu với GeForce RTX và tận hưởng các tựa game lớn nhất hiện nay đến từng chi tiết hấp dẫn.Quạt kỹ thuật hướng trục có thiết kế tốt hơn hẳn và đạt chống bụi mức IP5X.Thiết kế 2,7 khe cắm tăng thêm hơn 20% diện tích bề mặt làm mát so với thế hệ mới nhất.Công nghệ MaxContact hỗ trợ tiếp xúc nhiều hơn 2 lần với chip GPU để cải thiện truyền nhiệt.Công nghệ Auto-Extreme ứng dụng tự động hóa để tăng tính tin cậy.

Super Alloy Power II bao gồm cuộn cảm bằng siêu hợp kim, tụ điện polymer rắn và một mảng tầng công suất dòng điện lớn cho các lõi Turing™ tiết kiệm điện năng.ASUS FanConnect II trang bị 2 đầu gắn quạt điều khiển kết hợp để làm mát hệ thống tối ưu.GPU Tweak II hỗ trợ điều chỉnh hiệu năng trực quan và kiểm soát nhiệt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục