logo Siêu thị điện máy Nha Trang

Nên và không nên mua gì vào tháng cô hồn để tránh điềm xấu

Đăng bởi Nguyễn Thị Hương vào lúc 10/08/2019

Tháng 7 hay còn gọi là tháng cô hồn, các ma, quỷ ở dưới địa ngục sẽ được thả về dương gian. Chính vì thế, đây được xem là một tháng xấu, không mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Để tránh điềm xấu xảy ra, bạn nên và không nên mua gì vào tháng cô hồn?

Không nên mua gì vào tháng cô hồn?

Không mua vàng

Người xưa có câu: “vớ được bạc thì sang, vớ được vàng thì xui”, để tránh những điềm xấu trong tháng cô hồn này, bạn nên kiêng kỵ không nên mua vàng.

Bởi khi mua vàng, ma quye sẽ nghĩ bạn giàu có và theo bạn, từ đó sẽ khiến bạn gặp những điều xui xẻo.

Không nên mua nhà

Những nơi không có người ở thường là nơi trú ẩn của ma, quỷ. Trong đó, những ngôi nhà được bán thường không có người ở. Do đó, Mọi người thường kiêng không mua nhà vào tháng này để tránh rước họa và thân.

Không mua xe

Xe là thiết bị có giá trị lớn và ảnh hưởng đến sự an toàn. Trong khi đó, tháng cô hồn là ma, quỷ trở về dương gian mang lại những điều xấu. Để tránh xui xẻo xảy ra, bạn nên kiêng, không nên mua vào tháng này để tránh điềm xấu đến vớ bạn nhé.

Không mua đất

Cũng khó tránh khỏi bạn mua phải những mảnh đất mà ngày xưa từng là bãi tha ma, âm khí mạnh. Nếu chẳng may mua phải những mảnh đất này, rất dễ gặp phải những điều xui, gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Không mua gương, kính

Gương được xem là điều tuyệt đối cấm kỵ. Bạn không nên mua gương, kính vào tháng cô hồn, bởi khi soi sẽ dễ ám ảnh bởi những hình ảnh ma, quỷ trong gương. Nếu chẳng may mua gương về bị vỡ cũng sẽ mang lại điềm xấu.

Không mua quần áo

Vong linh thường mặc quần áo để mặc. Mua quần áo vào tháng này thường bị vong linh trêu chọc chủ nhân, ảnh hưởng không tốt đến bạn.

Nên mua gì vào tháng cô hồn?

Nên mua muối

Không chỉ là một loại gia vị mà muối còn có thể trừ được tà ma. Mua muối về để xua tan đi âm khí là điều vô cùng hiệu quả.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đem hạt muối bỏ vào hủ nhỏ và đem để ở góc nhiều âm khí. Hoặc bạn cũng có thể bóc một ít muối ném qua vai trái để xua đuổi âm khí.

Mua diêm, bật lửa

Ma, quỷ rất sợ ánh sáng. Diêm, bật lửa là thiết bị có thể tạo ra ánh sáng có thể làm ấm ngôi nhà, xua đuổi âm khí xung quanh bạn hiệu quả nhất.

Ngoài diêm, bật lửa thì bạn có thể chọn mua các loại bếp như bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại để mang ánh sáng về cho ngôi nhà.

Mua vật phong thủy

Các vật phong thủy như: vòng bạc, đá thạch anh, tùy hưu, đá mã não,… có thể loại bỏ được âm khí trong tháng cô hồn. Tuy nhiên, bạn cần lựa vật phong thủy phù hợp với cung mệnh của bản thân để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Tháng cô hồn được xem là tháng kiêng cữ nhiều nhất. Do đó, để tránh các điềm xấu xảy ra, bạn nên kiêng kỵ, tham khảo nên và không nên mua gì vào tháng cô hồn này nhé.

Siêu Thị Điện Máy Tường Nghiêm

 

Tags : nên và không nên mua gì vào tháng cô hồn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục