logo Siêu thị điện máy Nha Trang
Card mạng không dây Asus PCE-AC55BT AC1200 hai băng tần Bluetooth 4.0 PCI-E

Card mạng không dây Asus PCE-AC55BT AC1200 hai băng tần Bluetooth 4.0 PCI-E

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông số kỹ thuật Chuẩn mạng IEEE 802.11 a/b/g/n/ac Phân khúc sản phẩm AC1200 hiệu năng AC tăng cường; 300+867Mbps Giao diện PCI Express Tần số hoạt động 2.4 GHz / 5 GHz Bảo mật Chuẩn WEP 64-bit,...

Thông số kỹ thuật

Chuẩn mạng IEEE 802.11 a/b/g/n/ac
Phân khúc sản phẩm AC1200 hiệu năng AC tăng cường; 300+867Mbps
Giao diện PCI Express
Tần số hoạt động 2.4 GHz / 5 GHz
Bảo mật Chuẩn WEP 64-bit, WEP 128-bit, WPA2-PSK, WPA-PSK
Khối lượng 51 g (Chỉ riêng thiết bị)
Hỗ trợ OS Windows® 10
Windows® 8.1
Windows® 8
Windows® 7
Gói đi kèm Thẻ bảo hành
Khung kiểu Low Profile
Đĩa CD hỗ trợ
Bộ tiếp hợp mạng LAN không dây
Ghi chú Bộ sản phẩm bao gồm đế ăng ten.

Mô tả sản phẩm

Kết nối internet không dây tốc độ cao

Bộ tiếp hợp ASUS PCE-AC55BT Wireless-AC PCI Express cung cấp hiệu năng Wi-Fi vượt trội cho các đường truyền chính của máy chủ và các ứng dụng hạ tầng mạng chuyển mạch, cũng như là các máy tính phổ thông. Sử dụng kết nối PCI Express tiêu chuẩn tiện dụng, nó cung cấp khả năng tương thích rộng, phù hợp với bất kỳ khe cắm x1, x2, x8, hoặc x16 nào. So với các card mạng PCI truyền thống, thiết bị đem lại băng thông rộng hơn, tin cậy và nhiều tính năng hơn, cho phép bạn tận hưởng các kết nối ổn định và nhanh hơn. Tải dữ liệu, VoIP, phát video trực tuyến, và chơi game online đều được hưởng lợi từ thiết kế tốc độ cao và ăng ten mạnh mẽ của thiết bị, mà đảm bảo độ bao phủ không dây với khoảng cách xa. Giao diện người dùng thân thiện còn cho phép bạn cài đặt và sử dụng thiết bị cũng như các ứng dụng mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kết nối băng tần kép linh hoạt

PCE-AC55BT là bộ tiếp hợp PCI Express băng tần kép 2x2 Wi-Fi 802.11ac với tốc độ lên đến 867Mbps và nhanh hơn 3 lần so với Wi-Fi 802.11n. Nó cũng bao gồm chế độ kép Bluetooth 4.0 và có thể kết nối với sản phẩm BLE mới nhất.
Ngoài ra, đế ăng ten gắn ngoài phong cách giúp bạn linh hoạt hơn khi tùy chỉnh vị trí ăng ten để thu được chất lượng tiếp sóng tốt nhất có thể.

Bluetooth 4.0 và BLE

Với công nghệ năng lượng thấp, thiết bị này phù hợp cho các ứng dụng về IOT, chăm sóc sức khỏe, thể hình, đèn báo và giải trí tại gia.

Đế ăng ten gắn ngoài

Kéo dài ăng ten đến vị trí có độ phủ và tốc độ tốt hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục